Chương trình mổ mắt từ thiện

Chương trình mổ mắt từ thiện

Chương trình mổ mắt từ thiện mang lại ánh sáng cho mọi người. Do các nhà hảo tâm tài trợ, cùng với sự trợ giúp của chùa Ưu Đàm. Hiện đã đi vào năm thứ ba, sau hai năm hoạt động thành công.

Hai năm qua chúng tôi đã đưa rất nhiều bệnh nhân đến tham gia chương trình mổ mắt từ thiện. Giúp cho nhiều bệnh nhân có thể tìm lại được ánh sáng, đây thật sự là điều rất vui đối với chúng tôi. Những người hổ trợ thực hiện chương trình này.

Chương trình mổ cườm mắt miễn phí của chúng tôi. Dành cho mọi người, dù bạn là người có điều kiện hay không có điều kiện thì cũng đều có thể tham gia đăng ký mổ mắt miễn phí. 

Cách đăng ký chương trình mổ mắt từ thiện:

  1. Họ tên: ………………………… Giới tính: …………….
  2. Năm sinh (hoặc tuổi): ………………………………….
  3. Địa chỉ: ………………………………………………………
  4. Số điện thoại: ……………………………………………..

Vui lòng điền thông tin có dấu tiếng việt rõ ràng, để tiện cho việc chúng tôi lập hồ sơ. Rồi gửi về cho chúng tôi qua facebook, hoặc zalo: 0933 397 138, Email: khanhtri138@gmail.com

Chúng tôi sẽ hồi âm, và chuyển thông tin này sang bộ phận tiếp nhận hồ sơ. Vài ngày sau đó, sẽ có anh chị bên bộ phận gọi điện thoại liên hệ trực tiếp với bạn. Để hẹn lịch mổ mắt, cũng như địa chỉ bệnh viện mà chúng ta sẽ đến để tiến hành ca mổ.

Chương trình mổ mắt từ thiện

Bệnh nhân sẽ được mổ mắt tại cái bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Như bệnh viện Nguyễn Trãi, bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện mắt Quận 5, v.v…
Tùy vào đợt của chương trình mà chúng tôi sẽ sắp xếp và thống báo cho bạn biết địa điểm cụ thể. Để các bệnh nhân ở xa có thể sắp xếp thời gian đến bệnh viện được.

Lưu ý:

Chương trình mổ mắt từ thiện 2019, hoàn toàn miễn phí 100%. Khi bạn đến bệnh viện chỉ cần liên hệ với người gọi điện cho bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn khám và mổ mắt.
Thời gian qua, Khi thực hiện chương trình. Chúng tôi nhận thấy có những thành phận không tốt “chèo kéo” bệnh nhân nhầm trục lợi tại ngoài cổng bệnh viện. Vì thế, khi bạn đến mổ mắt cần thận trọng vấn đề trên, để tránh những việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở các trường có dấu (*)

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên